Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng

Cam kết giao hàng đúng tiến độ đơn hàng

Chiết khấu thương mại

Chiết khấu thương mại

Chính sách chiết khấu hoa hồng cao

Hỗ trợ phản hối nhanh

Hỗ trợ phản hối nhanh

Zalo : (+84)901511191

Chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng

Zalo : (+84)901511191

Chính sách bán hàng

Sự tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của quý khách hàng là động lực để Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Dầu Nhớt Trần Nguyễn phát triển và phấn đấu hơn nữa
Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Dầu Nhớt Trần Nguyễn xin gửi tới quý khách chính sách bán hàng như sau:
1. Báo giá
– Hiệu lực của báo giá trong thời gian 15 ngày kể từ ngày báo giá, sau thời gian trên nếu có sự thay đổi về giá cả chúng tôi xin báo lại để khách hàng được biết.
– Tất cả các báo giá đã bao gồm chưa bao gồm VAT
– Khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng thân thiết sẽ có chính sách giá tốt nhất.
2. Thanh Toán
Đối với sản phẩm có thời gian giao hàng từ : 7- 35 ngày :
– Khách hàng thanh toán 30% khi xác nhận đặt hàng, 70% thanh toán sau khi giao hàng và nhận các chứng từ liên quan hàng hoá 
– Khách hàng thân thiết và các khách hàng mua bán theo hợp đồng thì thanh toán theo điều khoản trong hợp đồng
Đối với sản phẩm có sẵn tại kho Trần Nguyễn :
- Quý khách vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng trước khi giao hàng hoặc giao hàng thanh toán tại Văn Phòng Công ty
- Quý khách có thể thanh toán 100% giá trị đơn hàng  sau khi nhận hàng và kiểm tra hàng hoá tại kho của quý khách
3. Vận chuyển
Giá bán của Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Dầu Nhớt Trần Nguyễn quy định là giá bán tại kho, nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển sẽ được báo cước vận chuyển theo đơn hàng cụ thể.
4. Chiết khấu cho khách hàng
Chúng tôi luôn mong muốn báo giá tốt nhất cho khách hàng khi mua hàng nên trong giá không có chiết khấu. Những khách hàng thân thiết và mua với số lượng lớn sẽ nhận được ưu đãi riêng cụ thể theo từng đơn hàng và đối tượng khách hàng.
5. Thời gian giao hàng
Thời gian giao hàng sẽ được thể hiện trong báo giá hoặc hợp đồng, tùy theo khối lượng và tình hình hàng hóa hiện tại của công ty, chúng tôi luôn lấy chữ tín trong mọi cam kết với khách hàng về thời gian và chất lượng hàng hóa. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để thỏa thuận thời gian cung cấp hàng.
6. Chế độ bảo hành
Tất cả các chủng loại hàng hóa do Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Dầu Nhớt Trần Nguyễn cung cấp đều được bảo hành trong thời gian là 06 - 12 tháng kể từ ngày giao hàng. Các hàng hóa được bảo hành khi nó làm việc đúng với thiết kế và được bảo quản trong điều kiện khô ráo, không bị ẩm ướt.
7. Chế độ đổi trả hàng hóa
– Những hàng hóa được đổi trả, đền bù thiếu hụt miễn phí khi: Chúng tôi cấp hàng sai quy cách, số lượng cũng như chất lượng theo như cam kết với khách hàng.
– Những sản phẩm đổi trả có tính phí khi: Chúng tôi cung cấp đúng theo thỏa thuận nhưng do quý khách không hiểu đúng về sản phẩm mà đặt sai kích thước, hoặc do khách quan mà sản phẩm không dùng được dẫn đến tình trạng phải đổi trả hàng hóa thì khi đổi trả quý khách phải thanh toán thêm chi phí dổi trả hàng hóa. Chi phí đổi trả sẽ được tính theo từng đơn hàng cụ thể, căn cứ theo chất lượng hàng hóa nhận lại cũng như chi phí vận chuyển.
– Những sản phẩm phi tiêu chuẩn được đặt riêng sẽ không được công ty chúng tôi đổi lại do hàng đó không cấp được cho các đơn vị khác.
– Ngay sau khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ về số lượng, chất lượng cũng như quy cách hàng hóa. Quá thời gian 03 ngày kể từ ngày giao hàng chúng tôi không giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến hàng hóa ( thiếu hụt, lỗi liên quan đến hình dáng, bề mặt sản phẩm…)
8. Thông tin liên hệ công ty Trần Nguyễn
- Quý khách liên hệ trực tiếp tại trụ sở khi có các vấn đề vướng mắc trong hợp đồng hoặc nhưng tình huống giải đáp không thoả đáng đến khách hàng
Khách hàng trực tiếp đến địa chỉ sau :
Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Dầu Nhớt Trần Nguyễn
Văn phòng : 2859/39 Nguyễn Cửu Phú , Phường Tân Tạo A , Quận Bình Tân , TPHCM
Hotline : (+84) 901.511.191 
Email   : trannguyensilicone@gmail.com

( Quý khách lưu ý Công ty TNHH Đầu Từ và Phát Triển Dầu Nhớt Trần Nguyễn sử dụng duy nhất 3 mail cập nhật trên . Mọi thông tin mail phản hồi khác Công ty không chịu mọi trách nhiệm . Nếu có thông tin thay đổi chúng tôi sẽ cập nhật website để quý khách tiện liên hệ thông tin đến công ty )
Thời gian làm việc : Từ thứ 2 – thứ 6 từ : 8h30 – 17h 30 ( Hằng ngày )
                                   Thứ 7 làm việc từ 8h30 – 11h30 ( Bộ phận bán hàng )
                                   Bộ phận kho không làm việc vào ngày thứ 7 và Chủ nhật

Mọi thủ tục xuất hàng sẽ được tiếp nhận vào ngày thứ hai hàng tuần .
Trường hợp khẩn cấp liên hệ Mr Phú để giải quyết . Trân trọng cảm ơn và hợp tác

 
Sản phẩm tiêu biểu
Bảo dưỡng ô tô
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây